Trường Đại học Ngô Quyền khai giảng năm học 2014-2015

Cập nhật: 12-09-2014 | 15:49:18

(BDO) Sáng 12-9, Trường đại học Ngô Quyền đã tổ chức khai giảng năm học 2014-2015. Năm học này trường có 700 sinh viên đại học, cao đẳng các ngành và 129 học viên sĩ quan chỉ huy công binh.

Những sinh viên mới trong ngày khai giảng

Trong năm học mới, trường thực hiện đổi mới toàn diện giáo dục đào tạo và xây dựng nhà trường theo hướng “chuẩn hóa, chính quy hóa, hiện đại hóa”. Chủ đề năm học được nhà trường đưa ra là “đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học”.

Để hoàn thành nhiệm vụ đề ra, trường đẩy mạnh giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, ý chí cách mạng cao, động cơ công tác, học tập, rèn luyện đúng đắn. Tiếp tục triển khai “chiến lược phát triển giáo dục- đào tạo giai đoạn 2011-2020” và thực hiện đề án đổi mới quy trình, chương trình đào tạo các cấp trong quân đội.

H.THÁI

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter