Trường Đại học Quốc tế Miền Đông: Trường đầu tiên trong cả nước triển khai học chế tín chỉ 3 học kỳ

Cập nhật: 07-01-2013 | 00:00:00

Trường Đại học (ĐH) Quốc tế Miền Đông khai giảng khóa đầu tiên vào ngày 3-10-2011 với các chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điện tử; Điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật phần mềm; Truyền thông và mạng máy tính; Điều dưỡng; Quản trị kinh doanh. Năm đầu tiên trường tuyển sinh được 600 sinh viên.

Năm học 2012-2013, trường ĐH Quốc tế Miền Đông xây dựng thêm các chương trình mới (mở thêm ngành mới: Cơ điện tử) và cập nhật các chương trình cũ theo hướng tiên tiến trên cơ sở xây dựng theo hướng ứng dụng - công nghệ, thỏa mãn yêu cầu quy phạm kiểm định của các tổ chức kiểm định trên thế giới. Trường đã được Bộ Giáo dục - Đào tạo công nhận và khen ngợi 7 chương trình đào tạo của trường đã được xây dựng theo hướng chuẩn quốc tế và cho phép triển khai các chương trình này theo học chế tín chỉ 3 học kỳ/năm. Đến nay, trường ĐH Quốc tế Miền Đông là trường ĐH Việt Nam đầu tiên trong cả nước triển khai học chế tín chỉ 3 học kỳ.

N.THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter