Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức họp mặt biểu dương đội tuyển Olympic Vật lý và Toán học

Cập nhật: 24-05-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (24-5), Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức họp mặt biểu dương thành tích đội tuyển Olympic Vật lý và Toán học.

Trong kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XV và Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XX năm 2012, đội tuyển Olympic Vật lý Trường ĐH Thủ Dầu Một đã xuất sắc đoạt giải nhì toàn đoàn với 3 giải ba môn trắc nghiệm, 4 giải ba môn thực nghiệm, 1 giải khuyến khích môn bài tập; đội tuyển Olympic Toán học đoạt 1 giải ba môn Đại số và 1 giải khuyến khích môn Giải tích.

 Các tập thể và cá nhân được biểu dương.  Tiến sĩ Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là lần đầu tiên sinh viên Trường ĐH Thủ Dầu Một tham dự một sân chơi lớn nhưng kết quả đạt được thật đáng tự hào. Có được kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao, quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo nhà trường; sự cố gắng nỗ lực hết mình của các sinh viên trong đội tuyển; sự nhiệt tình, tận tâm, với tinh thần trách nhiệm cao của các giảng viên tham gia bồi dưỡng, phụ đạo cho đội tuyển...

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen cho 1 tập thể (bộ môn Vật lý - Khoa KHTN Trường ĐH Thủ Dầu Một) và 7 cá nhân. Ngoài ra, hiệu trưởng nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen cho 1 tập thể (bộ môn Toán - Khoa KHTN) và 11 cá nhân.

M.HIẾU – Á.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter