Trường đại học Thủ Dầu Một: Trao 383 bằng tốt nghiệp cho học viên, sinh viên khóa 2011-2013

Cập nhật: 22-03-2014 | 00:00:00

  8 HV, SV đạt thành tích tốt trong khóa học được khen thưởng

Theo đó, hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Sư phạm mầm non có 216 HV; hệ đại học ngành Sư phạm Lịch sử 37 SV, Sư phạm ngữ văn 40 SV, Ngữ văn Anh 57 SV, Kỹ thuật phần mềm 35 SV. Kết quả tốt nghiệp đạt 91%, trong đó loại giỏi trên 8%, khá 58%, trung bình khá 31% và trung bình 3%. Tại buổi lễ 8 HV, SV đã được nhà trường tặng giấy khen đạt thành tích cao trong toàn khóa học.

Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Hiệp, cho biết: Tôi hy vọng các HV, SV sẽ phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng, xứng đáng với kỳ vọng của nhà trường và xã hội. Với sứ mạng của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa tỉnh Bình Dương, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả nước, trường luôn quan tâm mở nhiều lớp đào tạo, chọn ngành nghề phù hợp, cung ứng liên tục lượng lao động tri thức cho thị trường.

THIÊN LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter