Trường Ngô Thời Nhiệm khánh thành và khai giảng năm học mới

Cập nhật: 06-09-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (6-9), tại Thành phố mới Bình Dương (TP.TDM), Trường Tiểu học - Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Ngô Thời Nhiệm (Trường Ngô Thời Nhiệm), thành viên của Tổng Công ty Đầu tư - Phát triển công nghiệp TNHH một thành viên đã tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học mới 2012 - 2013.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị (ảnh phải) tham quan phòng vi tính của trường.

Trường Ngô Thời Nhiệm tại thành phố mới được xây dựng trên diện tích 3ha, vốn đầu tư 160 tỷ đồng, với các phân khu chức năng riêng biệt như khu lớp học đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, khu nội trú riêng biệt, khu vui chơi giải trí với sân bóng, hồ bơi…Trong năm học đầu tiên, Trường Ngô Thời Nhiệm tại Bình Dương đã có gần 700 học sinh nhập học ở cả 3 cấp gồm 22 lớp.

Đến dự lễ khánh thành và khai giảng năm học mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Huỳnh Văn Nhị đánh giá cao Trường Ngô Thời Nhiệm và sự nỗ lực, tận tâm của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường trong thời gian ngắn đã đưa trường vào hoạt động, đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh. Đồng thời nhắn nhủ, các em học sinh cần cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện đạo đức và lối sống, có lý tưởng, hoài bão và ước mơ để xứng đáng là những người chủ tương lai của đất nước, góp phần xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng văn minh, hiện đại.

T. MINH
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter