Trường quân sự tỉnh: Thực hiện hiệu quả phong trào thi đua quyết thắng

Cập nhật: 14-05-2014 | 00:00:00

Trường Quân sự tỉnh vừa tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Thông tư số 111/2009/TT-BQP “Quy định về tổ chức và hoạt động của Hội đồng Quân nhân ở đơn vị cơ sở trong quân đội nhân dân Việt Nam (2009-2014).

5 năm qua, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc nội dung Thông tư số 111/2009/TT-BQP của Bộ Quốc phòng, nhờ phát huy tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, trường đã giải quyết tốt những tâm tư nguyện vọng chính đáng, đồng thời thực hiện có hiệu quả các chế độ chính sách, tiêu chuẩn và quan tâm bảo đảm đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, chiến sĩ nhà trường. Từ những việc làm này đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo trong học tập, công tác và tham gia tích cực vào xây dựng Đảng bộ, nhà trường trong sạch vững mạnh, chính quy mẫu mực.

Kết quả nổi bật là trường Quân sự tỉnh đã thực hiện có nề nếp, hiệu quả phong trào thi đua quyết thắng, gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương và thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhà trường cũng duy trì thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, phổ biến pháp luật cho các đối tượng. Kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ khá giỏi chiếm 75%.

ÂN THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter