Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai: Thăm và tặng quà tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bãnh

Cập nhật: 25-01-2014 | 00:00:00

Nhằm thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với cách mạng, sáng qua (24-1), trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức cho học sinh đến thăm, chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bãnh (SN 1913), ngụ tại khu phố 4, phường Phú Thọ. Đây là Mẹ VNAH duy nhất trên địa bàn phường Phú Thọ còn sống. Mẹ Bãnh có chồng và 3 con gái hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước.

Cũng trong sáng 24-1, Đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết cho em Nguyễn Ngọc Anh Thư, học sinh trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, có hoàn cảnh rất khó khăn do ba mất sớm và mẹ bị mắc bệnh ung thư máu giai đoạn 3. Đây là một trong số 100 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn được Tỉnh đoàn quan tâm giúp đỡ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 với hy vọng các em sẽ có một cái tết ám áp nghĩa tình.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter