Trường THCS Thới Hòa (TX.Bến Cát): Đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023

Cập nhật: 23-05-2019 | 16:39:18

(BDO) Trường THCS Thới Hòa (TX.Bến Cát) vừa tổ chức tổng kết năm học 2018-2019 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2018-2023.

Trường được xây dựng mới trong Khu công nghiệp Mỹ Phước III và đi vào hoạt động từ năm 2009. Cơ sở vật chất nhà trường đạt chuẩn, phục vụ tốt cho việc dạy và học 2 buổi/ngày cho học sinh (HS). 100% giáo viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn theo quy định, trong đó có 78,7% giáo viên trên chuẩn.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, cán bộ - giáo viên nhà trường đã ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy; giáo viên chủ nhiệm kết hợp với giáo viên bộ môn, phân loại đối tượng HS, phân công giáo viên có năng lực giảng dạy phụ đạo. Bên cạnh đó, trường còn quan tâm thực hiện tiết ngoài giờ, giáo dục hướng nghiệp cho HS.

Lãnh đạo TX.Bến Cát trao quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho ban giám hiệu nhà trường

Ngoài ra, nhà trường còn phối hợp với địa phương và phụ huynh HS xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HS...

Đối chiếu với 5 tiêu chuẩn xây dựng trường chuẩn quốc gia, trường THCS Thới Hòa đủ điều kiện và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Hồng Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter