Trường THPT Lê Lợi: Hội trại mừng Đảng, mừng xuân

Cập nhật: 13-02-2015 | 08:37:22

Trường THPT Lê Lợi (Bắc Tân Uyên) vừa tổ chức hội trại mừng Đảng, mừng xuân Ất Mùi 2015. Hội trại có sự tham gia của học sinh (HS) các lớp của khối cấp III và các cựu HS.

Sau một học kỳ học tập căng thẳng, các em đã có 2 ngày vui chơi, thư giãn, với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích. Cuộc thi trò chơi dân gian giúp các em biết đến và duy trì những trò chơi mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Với phần thi gói bánh chưng, bánh tét, giúp cho HS biết giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống từ thời Vua Hùng dựng nước. Ở cuộc thi rung chuông vàng, HS có dịp củng cố lại kiến thức và khám phá thêm những điều mới mẻ qua những câu hỏi về các kiến thức tổng quát. Ngoài ra, các hoạt động sinh hoạt tập thể giúp cho các em đoàn kết, gắn bó nhau hơn. Kết thúc hội trại, HS vui vẻ, phấn chấn và tiếp tục cuộc hành trình chinh phục kiến thức ở học kỳ II này.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter