Trường Tiểu học Dĩ An đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

Cập nhật: 24-05-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (24-5), Trường Tiểu học Dĩ An (TX.Dĩ An) đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất do Chủ tịch nước trao tặng (ảnh); cô Lương Thị Hải, giáo viên nhà trường được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng ba.

 Trong 5 năm qua, từ năm 2006 đến 2011, nhà trường đã không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục theo mục tiêu, kế hoạch đào tạo và chỉ tiêu phát triển trẻ ra lớp đạt chỉ tiêu cấp trên giao từng năm. Đội ngũ cán bộ, giáo viên tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, tham gia viết và ứng dụng sáng kiến kinh nghiệm, từ đó kết quả học tập được nâng lên. Cụ thể, tỷ lệ học sinh lên lớp hàng năm gần 100%; các cuộc thi học sinh giỏi do ngành tổ chức, các phong trào thi đua do các đoàn thể phát động nhà trường có nhiều học sinh đoạt giải cao. Từ kết quả trên, nhiều năm liên tục nhà trường được UBND tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc.  

H.Thái

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter