Trường Tiểu học Phú Hòa I (TX.TDM) tổ chức đêm văn nghệ "Tiếp sức đến trường"

Cập nhật: 24-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Tối qua (23-3), Trường Tiểu học Phú Hòa 1, TX.TDM đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2012) với chủ đề "Tiếp sức đến trường".

 Đông đảo học sinh ủng hộ Cuộc vận động "Tiếp sức đến trường" Cô Nguyễn Thị Kim Cúc, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, phát huy truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tập thể giáo viên, ĐVTN của trường luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, dạy giỏi, học tốt, học sinh vở sạch chữ đẹp, lời nói hay làm việc tốt, hình thành lớp đội viên ưu tú, tiếp bước lên Đoàn...

Thông qua các hoạt động sôi nổi như: Bán phố hàng rong, bán vé xem biểu diễn văn nghệ, vận động phụ huynh ủng hộ Quỹ vì học sinh nghèo hiếu học... do tập thể thầy cô của trường thực hiện. Tất cả số tiền thu được nhà trường sẽ dành để trao tặng các phần học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, giúp các em có thêm điều kiện để được cắp sách đến trường, vì tương lai tươi sáng ngày mai.

Ngọc Trinh

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter