Trường Trung cấp nghề số 22 (Bộ Quốc phòng): Khánh thành và đưa vào sử dụng nhà công vụ

Cập nhật: 16-12-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 15-12, Trường Trung cấp nghề số 22 (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng nhà công vụ dành cho cán bộ công nhân viên nhà trường (ảnh).

 

Khu nhà có tổng diện tích 500m2, gồm 10 ngôi nhà một trệt - một lầu, với tổng kinh phí đầu tư trên 2 tỷ đồng.

Đại tá Hoàng Thọ Luật, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà công vụ được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ, công nhân viên nhà trường trong việc ăn ở, bởi nhiều người có nhà rất xa, chưa có chỗ ở ổn định; qua đó, còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với việc chăm lo các chế độ chính sách cho người lao động.

Trường Trung cấp nghề số 22 hiện đang đào tạo nghề bậc trung cấp và sơ cấp, gồm các ngành nghề: công nghệ thông tin, điều dưỡng đa khoa, dược, công nghệ ô tô… Trong đó, ngành điện công nghiệp và hàn cắt kim loại là hai ngành trọng điểm được trường tập trung đầu tư, tăng cường năng lực, đáp ứng nhu cầu xã hội. Đối tượng ưu tiên là bộ đội xuất ngũ, con em gia đình chính sách và người lao động có nhu cầu nâng cao trình độ, kỹ năng nghề.

          T.Thảo - N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter