Trường trung tiểu học Phan Chu Trinh khai giảng năm học 2013-2014

Cập nhật: 07-09-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 7-9, Trường trung tiểu học Phan Chu Trinh (TX.Dĩ An) tổ chức lễ khai giảng năm học 2013-2014. Tuy mới hoạt động được 3 năm nhưng Trường trung tiểu học Phan Chu Trinh đã sớm ổn định, có sự phát triển nhanh về chất và lượng. Hai năm liên tiếp trường có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Năm học 2012-2013, nhà trường được UBND tỉnh tặng 2 bằng khen vì  thành tích có 100% học sinh tốt nghiệp THPT và đơn vị tiên tiến xuất sắc.

 

ông Nguyễn Văn Sơn, Trưởng phòng Trung học - Thường xuyên Sở Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen của UBND tỉnh cho trường trung tiểu học Phan Chu Trinh.

Năm học 2013-2014, trường quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ quan trọng như: xây dựng tốt nề nếp, kỷ cương, kỷ luật trong nhà trường; tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua do ngành phát động; tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; thực hiện tốt hơn nữa phương châm giáo dục “nhà trường gắn liền với gia đình và xã hội”.

H.THÁI

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter