Trường Trung tiểu học Việt Anh: Khai giảng năm học mới

Cập nhật: 05-09-2014 | 15:32:16

Sáng qua (4-9), trường Trung tiểu học Việt Anh đã tổ chức khai giảng năm học mới 2014-2015.

Bà Mai Thị Dung (phải), Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, trao tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng

Qua 6 năm hoạt động, trường đã nhận được sự tin tưởng của xã hội, số học sinh tăng lên mỗi năm, riêng năm học này trường có khoảng 1.000 học sinh từ mầm non đến THPT theo học. Xuyên suốt những năm học qua, trường luôn cố gắng tạo lập môi trường học tập thân thiện, vui tươi và hiện đại để học sinh hứng thú học tập. Việc giáo dục nhân cách và đạo đức cho học sinh cũng được trường quan tâm. Đối với hoạt động giảng dạy, ngoài cung cấp kiến thức cho học sinh, trường còn dạy học sinh phương pháp học, giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo. Và trong giai đoạn hội nhập quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu, do vậy trường đã đưa chương trình tiếng Anh Cambridge vào giảng dạy song song với chương trình tiếng Việt.

Dịp này, trường đã trao học bổng “Tài năng Việt Anh” cho 3 học sinh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter