Truy tìm loại cá cắn trẻ tắm sông

Cập nhật: 14-08-2012 | 00:00:00

Mấy ngày qua, người dân xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười - Đồng Tháp rất hoang mang trước việc 2 bé trai là Nguyễn Hữu Thiện (7 tuổi) và Nguyễn Hoàn Hảo (4 tuổi) bị cá lạ cắn dương vật khi đang tắm sông.

 Người dân xã Tân Kiều, huyện Tháp Mười - Đồng Tháp đang truy tìm cá dữ

Ngày 13-8, ông Lê Hoàng Vũ, Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản tỉnh Đồng Tháp, cho biết vẫn chưa xác định được loại cá tấn công 2 trẻ trên. Theo ông Vũ, hiện đang vào mùa sinh sản nên cá nóc mít rất hung dữ và có thể là “hung thủ”. Trong khi đó, một số người dân xã Tân Kiều lại cho rằng đó là cá chim trắng.

Anh Nguyễn Văn Thành (ngụ xã Tân Kiều) cho biết những ngày qua, người dân xã Tân Kiều không dám cho con em mình ra sông tắm. Thậm chí, nhiều người còn dùng ghe cào để truy tìm cá lạ nhưng kết quả chỉ bắt được những loài thông thường.

Cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tháp Mười cho biết vết thương của 2 bé trai bị cá cắn đã được khâu lại, không ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Theo NLĐ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter