Từ ngày 1-4, thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi

Cập nhật: 01-04-2015 | 08:46:58

Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục - Đào tạo, từ ngày 1-4 thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) THPT quốc gia năm 2015. Thí sinh đang học tại trường THPT sẽ nộp hồ sơ trực tiếp tại trường và ĐKDT tại cụm thi quy định theo trường THPT đó. Sau ngày 30-4, thí sinh không được thay đổi cụm thi và các thông tin về môn thi đã đăng ký. Khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh phải có giấy chứng minh nhân dân. Trường hợp không có chứng minh nhân dân thì phần mềm quản lý thi sẽ gán cho thí sinh một mã số gồm 12 ký tự để quản lý.

Sau khi nộp phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua internet. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần giữ kín tài khoản và mật khẩu của mình.

NHÓM PVGD

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter