Tư vấn chăm sóc sức khỏe - kế hoạch hóa gia đình cho thanh niên công nhân nhà trọ

Cập nhật: 22-05-2014 | 00:00:00

Phòng Truyền thông - Giáo dục, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tỉnh đã phối hợp với Khoa Dân số Trung tâm Y tế TX.Dĩ An và Hội Liên hiệp thanh niên TX.Dĩ An tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cho thanh niên công nhân (TNCN) nhà trọ tại khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp và khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, TX.Dĩ An.

Thông qua chương trình, các cán bộ Phòng Truyền thông - Giáo dục, Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh đã cung cấp nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là về sức khỏe sinh sản, KHHGĐ cho các bạn TNCN. Các bạn TNCN còn được giới thiệu về các biện pháp tránh thai trong quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh và cung cấp địa chỉ các cơ sở y tế để các bạn liên hệ khi có nhu cầu.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới Phòng Truyền thông - Giáo dục sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tư vấn tương tự đến TNCN tại các khu trọ khác và tại các công ty trên địa bàn tỉnh.

H.THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter