Tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Cập nhật: 23-01-2013 | 00:00:00

Bộ CHQS tỉnh vừa phối hợp với Trường dạy nghề số 7, Quân khu 7 tổ chức tư vấn học nghề và giới thiệu việc làm cho 41 quân nhân hoàn thành nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị đợt I năm 2013. Theo đó, các ngành nghề mà quân nhân được hưởng chếđộưu tiên như: lái xe, sửa chữa ô tô, điện tử, tin học, điện công nghiệp, cơ khí... Ngoài ra, Trường dạy nghề số 7 còn giới thiệu một số việc làm phù hợp với điều kiện của quân nhân trên địa bàn TP.HCM, các tỉnh lân cận, trên địa bàn tỉnh và những quy định về tham gia lao động ở nước ngoài…

Cùng với việc tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm, Bộ CHQS tỉnh còn yêu cầu Ban CHQS các huyện, thị, thành phốphối hợp cùng các ngành, đoàn thể chuẩn bịtiếp đón quân nhân xuất ngũ về địa phương chu đáo, trang trọng và tiết kiệm, đểanh em sớm ổn định cuộc sống.

TIẾN DƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter