Tư vấn tuyển sinh

Cập nhật: 05-03-2014 | 00:00:00

Em học giỏi tiếng Anh và năm nay em muốn thi vào trường Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một, nhưng em không biết ngành Ngôn ngữ Anh của trường sau này ra có đi dạy được không? Xin cho em biết thêm thông tin chi tiết về ngành này?

HÀ TRANG (TX.Thuận An)

- Tốt nghiệp cử nhân Ngôn ngữ Anh, em có thể làm được rất nhiều công việc, lĩnh vực có liên quan đến tiếng Anh như biên dịch, phiên dịch, du lịch, xuất nhập khẩu, làm trong các công ty nước ngoài, các tổ chức quốc tế... và dạy tiếng Anh. Tuy nhiên, muốn dạy tiếng Anh thì em phải học thêm một khóa nghiệp vụ sư phạm (khoảng vài tháng) để lấy chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Còn nếu muốn làm thêm những công việc chuyên môn khác thì em có thể học thêm để lấy các chứng chỉ tương ứng (thời gian học chỉ mất vài tháng). Nói chung thông thạo tiếng Anh luôn là một lợi thế kể cả nhiều năm sau nữa.

Ngành Ngôn ngữ Anh của trường ĐH Thủ Dầu Một tuyển sinh khối D1 có mã tuyển sinh là D220201. Năm nay, trường ĐH Thủ Dầu Một tuyển 200 chỉ tiêu cho ngành này.

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter