Tư vấn tuyển sinh năm 2013 tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

Cập nhật: 10-03-2013 | 00:00:00

(BDO) Chiều 9-3 tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU), Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đại học Quốc gia TP.HCM, Ban Khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam và EIU đã phối hợp tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2013, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

 Tham gia chương trình tư vấn có PGS.TS Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ Giáo dục & Đào tạo); TS Nguyễn Đức Nghĩa, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, thành viên Ban chỉ đạo tuyển sinh Bộ Giáo dục & Đào tạo; TS Nguyễn Văn Phúc, Hiệu trưởng EIU và Th.S Nguyễn Tấn Lợi, Hiệu phó EIU, cùng hơn 500 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Buổi tư vấn đã giúp các em học sinh lớp 12 nắm bắt được những thông tin cần thiết, giải đáp những thắc mắc liên quan đến kỳ thi tuyển sinh Đại học - Cao đẳng năm 2013. Cụ thể, các em học sinh được cung cấp thông tin về tình hình tuyển sinh chung năm 2013, đặc biệt là những lưu ý đối với những em đăng ký thi vào các trường đại học không tổ chức thi như EIU. Bên cạnh đó, các em còn được cung cấp thêm về thông tin tuyển sinh cũng như cách thức tổ chức đào tạo của các trường ngoài công lập ở phía Nam, vai trò “thành viên đặc biệt” của EIU trong hệ thống Đại học Quốc gia TP.HCM. Đặc biệt, tại buổi tư vấn, các em còn được giới thiệu thông tin về EIU như: các ngành tuyển sinh trong năm 2013, những nét nổi bật của trường, chương trình đào tạo, chế độ học bổng - học phí, công tác chuẩn bị đầu ra cho sinh viên.

Ngoài ra, chương trình tư vấn còn có phần trả lời trực tuyến những thắc mắc, băn khoăn của quý phụ huynh xem đài. Trong phần trả lời trực tuyến này, các vị khách mời đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh nắm bắt đầy đủ thông tin tuyển sinh cũng như nhận được những lời chia sẻ, tư vấn hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp tới.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter