Từng bừng lễ hội Halloween ở Bình Dương

Cập nhật: 01-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Tối qua (31-10), Trung tâm hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH Thiết kế và Quảng cáo Nỗ Lực đã tổ chức lễ hội Halloween 2011.

Đến với lễ hội, đông đảo bạn trẻ đã tham gia các hoạt động như trò chơi Halloween, ẩm thực Halloween, khám phá mê cung kỳ bí …và cùng cuồng nhiệt với hội thi Vũ điệu Halloween.

 Một tiết mục dự thi Vũ điệu Halloween 

Vượt qua 13 đội thi, đội DNS Crew đã xuất sắc đoạt giải nhất, đội Rocky Crew giành giải nhì, giải ba thuộc về đội 5PM Crew, 2 đội Moon Light và 301 Crew đồng giải khuyến khích.

* Trước đó, tối 30-10, tại Nhà thiếu nhi tỉnh cũng đã diễn ra lễ hội Halloween. Chương trình gồm các tiết mục ca múa nhạc thiếu nhi, biểu diễn thời trang cổ tích, xiếc ảo thuật, thi hóa trang, trò chơi Halloween và vũ hội Halloween, do các em thiếu nhi đang sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi tỉnh biểu diễn cùng ảo thuật gia Tuấn Anh.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter