Tuổi trẻ lực lượng vũ trang tỉnh: Khám bệnh, cấp thuốc cho đối tượng chính sách

Cập nhật: 07-02-2018 | 08:11:18

Đoàn cán bộ, đoàn viên thanh niên và y bác sĩ quân y Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh vừa tổ chức chuyến thăm hỏi, động viên và khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho đối tượng chính sách, người nghèo và tập vở cho học sinh nghèo học giỏi tại xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên.

 Các bác sĩ quân y Bộ CHQS tỉnh khám bệnh cho đối tượng chính sách và người nghèo xã Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên

Với tấm lòng tri ân sâu sắc đối với đối tượng chính sách, người có công và chung tay vì cộng đồng xã hội, cán bộ, đoàn viên thanh niên và y bác sĩ quân y, Bộ CHQS tỉnh đã thăm hỏi sức khỏe đời sống các gia đình, khám bệnh, cấp thuốc điều trị, tặng quà tết cho 100 người, 300 quyển tập cho học sinh nghèo với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 của tuổi trẻ LLVT tỉnh nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương chia sẻ những khó khăn của đối tượng chính sách, người nghèo trên địa bàn.

Tin, ảnh: THANH LIÊM

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter