Tuyên chiến với những thông tin bịa đặt, xuyên tạc!

Cập nhật: 15-09-2012 | 00:00:00

Thủ tướng Chính phủ vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, xử lý việc đăng tải thông tin mang tính bịa đặt, xuyên tạc, vu khống, không đúng sự thật trên các trang thông tin điện tử nhằm bôi đen bộ máy lãnh đạo, kích động chống Đảng và Nhà nước. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công an chủ trì phối hợp với Bộ Thông tin - Truyền thông và các cơ quan chức năng tập trung chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm những cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Không cần phải nhắc lại hoặc chỉ tên những trang thông tin điện tử chuyển tải những thông tin bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, nói xấu chế độ bởi với những người đọc chân chính, có trách nhiệm với quê hương, đất nước, một lòng trung thành với Đảng, với Tổ quốc thì những cái tên các trang mạng “rác rưởi” đó không cần phải lưu vào bộ nhớ làm chi. Không cần bàn luận nhiều những nội dung chuyển tải, bởi tất cả đều xa rời thực tế, đi ngược lại mục tiêu của báo chí cách mạng, hoàn toàn mang tính phá hoại sự tồn vong của đất nước. Hơn ai hết, với những người đọc chân chính, đặc biệt là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cần phải có một “bộ lọc” tốt để loại thải ngay khi vô tình tiếp cận với các loại thông tin không mang tính xây dựng đó.

Tuyên chiến với loại thông tin “rác rưởi” và nghiêm trị những cá nhân, tổ chức tạo ra nó là để thêm một lần khẳng định sự đúng đắn của con đường phát triển đất nước mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Một Việt Nam vững mạnh và phát triển là thực tế hiển nhiên mà cộng đồng quốc tế đã thừa nhận. Đảng Cộng sản Việt Nam, chính đảng duy nhất lãnh đạo nhân dân Việt Nam vượt qua bao thác ghềnh của lịch sử là sự thật hùng hồn không gì lay chuyển nổi. Nhà nước Việt Nam, một Nhà nước của dân, do dân và vì dân đã và đang gặt hái bao thành quả trên mọi mặt, đang đem lại no ấm cho mọi người dân Việt, thực tế đó không ai có thể phủ nhận. Khẳng định vậy để thấy thật nực cười cho những ai, tổ chức nào “phao tin, đồn nhảm” với dã tâm kích động, phá hoại đất nước này.

Có lẽ không cần phải đợi đến khi các cơ quan chức năng ra tay để loại bỏ các loại thông tin phản động, xa rời thực tế mà chính nội dung chuyển tải phi lý đó đã tự “đào huyệt mộ” để chôn chính nó, kể cả những ai “đẻ” ra nó. Người đọc Việt Nam hôm nay đủ thông minh để phân loại trắng đen, đủ tinh thần để bảo vệ chế độ, bảo vệ đất nước thân yêu, cuộc sống hòa bình sau bao máu xương đã đổ xuống. Tư tưởng đó là nhất quán và trường tồn.

Cảnh Hưởng

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter