Tuyển dụng giáo viên người Philippines giảng dạy tiếng Anh

Cập nhật: 17-12-2012 | 00:00:00

Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Dương Thế Phương vừa cho biết, năm 2013 ngành sẽ sử dụng giáo viên dạy tiếng Anh là người Philippines trong các trường học. Hoạt động này nằm trong đề án nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong trường phổ thông ở tỉnh Bình Dương giai đoạn 2012-2017.

Theo kế hoạch ngành sẽ tuyển 20 giáo viên Philippines hỗ trợ trong công tác giảng dạy tại các trường THPT chuyên, trường chất lượng cao, THCS tạo nguồn, trung tâm ngoại ngữ - tin học - bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh và trường tiểu học trong địa bàn các huyện, thị, thành phố. Đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh vẫn là nòng cốt, số giáo viên này sẽ đến các trường dự giờ, góp ý, cùng giáo viên xây dựng phong trào học tiếng Anh. Được giao tiếp với giáo viên bản ngữ, học sinh tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, có môi trường giao tiếp để rèn kỹ năng phát âm, tạo sự dạn dĩ, giúp các em học tốt môn học này.

A.SÁNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter