Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên Bến Cát

Cập nhật: 13-10-2012 | 00:00:00

Chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS tỉnh Bình Dương lần thứ IX, kỷ niệm 56 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ( 1 5 . 0 . 1 9 5 6 - 15.10.2012), Hội LHTN huyện Bến Cát vừa tổ chức Hội trại tập huấn và hội thi Cán bộ Hội LHTN Việt Nam giỏi của huyện năm 2012 tại Khu sinh thái Làng tre Phú An.

Hội trại diễn ra trong 2 ngày với các hoạt động tập huấn và hội thi về nghi thức hội, kỹ năng tổ chức các trò chơi, múa Dân vũ quốc tế, trò chơi lớn và biểu diễn th ời trang… thu hút 230 hội viên thanh niên của 15 xã, thị trấn về tham gia. Kết thúc hội thi, Ban tổchức trao giải nhất toàn đoàn cho Hội LHTN xã Long Nguyên, giải nhì thuộc về Hòa Lợi, giải ba thuộc về Phú An cùng 5 giải khuyến khích. Đồng thời lồng ghép tuyên dương 56 gương thanh niên (ảnh) là cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên, chi hội trưởng, chủ nhiệm CLB đội nhóm có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, hội.

Hoạt động trên đã tạo sân chơi lành mạnh cho thanh niên, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, góp phần tạo động lực cho các cán bộ, hội viên, thanh niên tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác tập hợp thanh niên công nhân cho Hội LHTN huyện. Đồng thời nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ hội, thủ lĩnh các chi hội, CLB, đội, nhóm trong toàn huyện và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả tại địa phương.

T.B

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter