Tuyên dương VĐV đạt thành tích cao giải Vovinam Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IV

Cập nhật: 06-05-2014 | 00:00:00

Tại sân bóng đá Kim Châu (phường Bình Hòa, TX.Thuận An), Phòng Văn hóa - Thông tin TX.Thuận An vừa tổ chức Lễ tuyên dương đoàn Vovinam thị xã đạt thành tích cao giải Vovinam Đại hội TDTT tỉnh Bình Dương lần thứ IV-2014. Tiệm vàng Kim Châu là nhà tài trợ chính cho buổi lễ, với giải thưởng 15 triệu đồng cho các VĐV, HLV xuất sắc. Giải Vovinam đại hội, CLB Thuận An tham dự tất cả các nội dung thi đấu quyền và đối kháng. Với nỗ lực huấn luyện, tập luyện, CLB Thuận An đã xuất sắc đoạt 7 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ. Buổi lễ nhằm tuyên dương, động viên tinh thần tham gia tập luyện, thi đấu của các HLV, VĐV để bổ sung nhân tố xuất sắc cho đội Vovinam của thị xã tham dự các giải trong và ngoài tỉnh.

 

Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Phú Yên (bìa phải) trao thưởng cho các VĐV xuất sắc

Được biết, CLB Vovinam TX.Thuận An được thành lập tháng 4-2012. Sau khi thành lập, CLB đã tham gia tất cả các giải do tỉnh tổ chức, lần lượt đoạt giải nhì toàn đoàn năm 2011, 2012, 2013; năm 2014 đoạt giải nhất toàn đoàn.

THIÊN LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter