TV 4K 40 inch sẽ được bán vào cuối năm nay

Cập nhật: 09-10-2013 | 00:00:00
Khác với xu hướng TV khổng lồ hồi đầu năm, các mẫu TV 4K UHD (Ultra HD) với kích thước thông dụng 40 inch dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Các hãng sản xuất tấm nền như Innolux sẽ tung ra các mẫu màn hình 4K 40 inch dành cho máy tính và TV vào cuối năm nay hay chậm nhất là đầu năm sau. Hãng này cho biết, dây chuyền sản xuất của họ trước tiên sẽ cung cấp các mẫu màn hình LCD Full HD 39,5 inch cho đến tháng 10/2013 và sau đó sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các mẫu tấm nền màn hình Ultra HD cùng kích thước vào cuối năm 2013.  Nguyên mẫu màn hình TV 4K 40 inch của Toshiba tại Triển lãm Ceatec. Ảnh: Engadget.

Tại Triển lãm Ceatec ở Nhật Bản hồi tuần trước, hãng Toshiba đã giới thiệu một nguyên mẫu màn hình TV 4K UHD kích thước 40 inch, thích hợp cho mục đích giải trí gia đình lẫn làm việc chuyên nghiệp.

Trong khi đó, Sharp và Samsung cũng dự kiến sẽ xuất xưởng tấm nền Ultra HD 40 inch trong năm nay để dùng trong các model TV của họ, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.

Theo VNE

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter