TX.Bến Cát: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2014

Cập nhật: 16-09-2014 | 08:13:21

Sáng 15-9, Ban Tổ chức Thị ủy Bến Cát phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2014.

 Tham dự lớp bồi dưỡng có hơn 150 học viên là công đoàn viên, đoàn viên thuộc 8 xã, phường TX.Bến Cát.

Theo đó, học viên sẽ được trang bị 5 chuyên đề, gồm: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài các nội dung trên, các học viên còn được thảo luận và viết bài thu hoạch cuối khóa học.

Đây là lớp học nhằm trang bị kiến thức cơ bản về chính trị và những quan điểm đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam cho học viên. Từ đó, tạo chuyển biến về nhận thức để đoàn viên, hội viên và quần chúng ưu tú phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng.

Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa II năm 2014 diễn ra trong thời gian 5 ngày.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter