TX.Bến Cát: Khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm 2014

Cập nhật: 08-12-2014 | 08:47:59

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TX.Bến Cát vừa phối hợp tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm 2014. Hơn 75 học viên là công nhân lao động tại các doanh nghiệp, giáo viên các trường học và thanh niên ưu tú trên địa bàn thị xã tham dự lớp học.

Nội dung chương trình học gồm 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Các học viên sẽ phải thảo luận theo chủ đề ban tổ chức đưa ra và viết bài thu hoạch.

Đây là lớp học nhằm trang bị kiến thức cơ bản về chính trị và những quan điểm đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam; từ đó tạo chuyển biến trong đoàn viên, hội viên và quần chúng ưu tú về nhận thức để phấn đấu vào Đảng.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter