TX.Bến Cát khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Cập nhật: 03-10-2018 | 14:45:12


Lãnh đạo UBND TX.Bến Cát trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2013-2018

(BDO) Sáng 3-10, Công an TX.Bến Cát phối hợp với UBMTTQVN thị xã tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTQW ngày 1-8-2013 về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới (gọi tắt là Chương trình 09).

Thời gian qua, Công an TX.Bến Cát phối hợp cùng UBMTTQVN thị xã thường xuyên thực hiện Chương trình 09 thông qua việc phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với các phong trào cách mạng tại địa phương. Kết quả, UBMTTQVN thị xã đã phát động 350 cuộc với hơn 19.000 lượt cán bộ, đoàn viên và nhân dân tham gia. Công an thị xã phối hợp cùng các ban ngành, đoàn thể phát động hơn 4.500 cuộc với hơn 170.000 lượt người tham gia. Nội dung các cuộc phát động tập trung vào công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định pháp luật và chung tay bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn. Qua đó, xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, các mô hình hay như Câu lạc bộ Phòng, chống tội phạm; Đội Công nhân xung kích tự quản về an ninh trật tự trong doanh nghiệp; Câu lạc bộ Chủ nhà trọ… góp phần bảo vệ bình yên tại địa phương.

Dịp này, UBND TX.Bến Cát đã khen thưởng cho 10 tập thể và 12 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2013-2018.

NGUYỄN HẬU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter