TX. Bến Cát: Sẽ mở 18 lớp dạy nghề cho lao động nông thôn

Cập nhật: 12-05-2015 | 08:21:31

Theo kế hoạch đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2015 trên địa bàn, TX.Bến Cát sẽ mở 18 lớp dạy nghề cho lao động nông thôn, bình quân mỗi lớp có từ 20 đến 35 học viên.

Đối tượng được đào tạo là lao động nông thôn trong độ tuổi lao động, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học, trong đó ưu đãi hộ gia đình người có công cách mạng, hộ nghèo, người dân tộc thiểu số, người tàn tật, người thuộc diện bị thu hồi đất canh tác. Các ngành nghề đào tạo là những ngành nghề cần thiết đối với lao động nông thôn và phù hợp với yêu cầu thực tiễn như: Nấu ăn đãi tiệc, lái xe nâng hàng, bảo mẫu, may công nghiệp, thiết kế tạo mẫu tóc, sửa chữa máy tính...

Được biết, từ đầu năm đến nay, Bến Cát đã mở được 1 lớp dạy nghề nấu ăn đãi tiệc, trong tháng 5 này, sẽ tiếp tục khai giảng thêm 5 lớp gồm lái xe nâng hàng và nấu ăn đãi tiệc ở các xã, phường: Chánh Phú Hòa, An Điền và An Tây.

T.NGUYỆT

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter