TX. Bến Cát: Tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật

Cập nhật: 04-09-2014 | 09:25:21

Sáng 3-9, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật TX.Bến Cát đã tổ chức buổi tập huấn báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật năm 2014. Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể và 8 xã, phường thuộc TX.Bến Cát.

Tại buổi tập huấn, Thạc sĩ Hà Trung Thành, giảng viên trường cán bộ TP.Hồ Chí Minh, đã triển khai những nội dung chính như: Khái niệm tuyên truyền miệng, ưu thế và hạn chế của việc tuyên truyền miệng, chức năng và phương châm của tuyên truyền miệng, những bước chuẩn bị để báo cáo viên thực hiện một buổi tuyên truyền như xác định đối tượng, mục đích, nội dung, yêu cầu, phương pháp, thời gian, bối cảnh…

Buổi tập huấn nhằm cung cấp cho cán bộ làm công tác báo cáo, tuyên truyền có thêm kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác tuyên truyền.

TRUNG HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter