TX.Bến Cát: Thi “Kể chuyện và hát về Bác Hồ”

Cập nhật: 20-05-2019 | 09:44:05

Có 8 đội đến từ các đơn vị xã, phường trên địa bàn thị xã về tham dự hội thi liên hoan “Kể chuyện và hát về Bác Hồ” năm 2019 do Hội Liên hiệp Phụ nữ TX.Bến Cát vừa tổ chức. 

Mỗi đội tham gia liên hoan kể về một câu chuyện và hát về Bác Hồ kính yêu. Các câu chuyện được chọn lọc từ những tài liệu, ấn phẩm đã được phát hành, phổ biến chính thức. Nội dung các câu chuyện kể về lối sống, phong cách của Bác, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, gia đình và xã hội… Để làm tăng thêm sức hấp dẫn cho mỗi câu chuyện, các thí sinh đã khéo léo linh hoạt trong việc kết hợp kể chuyện với sử dụng tiết mục phụ họa rất sinh động và hấp dẫn.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị xã An Điền. Hội thi nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890- 19.5.2019), đồng thời hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Bộ Chính trị phát động.

TƯỜNG VY

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter