TX.Bến Cát: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ thi đua khen thưởng năm 2014

Cập nhật: 26-12-2014 | 08:55:53

Sáng 25-12, Phòng Nội vụ TX.Bến Cát phối hợp với Sở Nội vụ, tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ thi đua khen thưởng năm 2014. Hơn 100 cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng thuộc các ban ngành, đoàn thể, xã phường trên địa bàn TX.Bến Cát đã tham dự tập huấn.

Theo đó, các học viên đã được triển khai Nghị định số 65/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi đua khen thưởng năm 2013; Thông tư hướng dẫn thi hành một số điều Nghị định số 42/2010/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật thi đua khen thưởng... Buổi tập huấn giúp cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng trên địa bàn nắm vững chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác thi đua khen thưởng để áp dụng vào thực tiễn của đơn vị.

T.HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter