TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên họp mặt kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Cập nhật: 27-12-2017 | 09:12:23

Thị ủy, UBND TX.Bến Cát và Tân Uyên đã tổ chức trang trọng buổi họp mặt cán bộ lão thành, cựu chiến binh, sĩ quan quân đội nghỉ hưu trên địa bàn nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân, 72 năm truyền thống Quân khu 7 và 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không”.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu 2 địa phương đã ôn lại quá trình hình thành, chiến đấu và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 73 năm qua. Thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương trong năm 2017 và định hướng phát triển trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Lãnh đạo Thị ủy - UBND 2 địa phương đã chúc sức khỏe, tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT nhân dân, chúc các đồng chí lão thành cách mạng và các cựu chiến binh sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục có những đóng góp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

THANH LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter