TX.Dĩ An: Đăng ký 8 tuyến đường không có quảng cáo, rao vặt

Cập nhật: 14-05-2014 | 00:00:00

Phòng Văn hóa - Thông tin (VH-TT) TX.Dĩ An vừa đăng ký với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh về xây dựng mô hình tuyến đường không có quảng cáo, rao vặt trái phép.

Theo đó, toàn thị xã có 8 tuyến đường là ĐT743 từ ngã tư 550 đến ngã ba Bình Thung do TX.Dĩ An quản lý và các tuyến còn lại nằm trên 7 phường của thị xã, trung bình mỗi phường có từ 1 đến 2 tuyến đường. Cụ thể là tuyến Lê Hồng Phong (P.Tân Đông Hiệp), Bùi Thị Xuân (P.Tân Bình), đường Nguyễn Hữu Cảnh và đường Trần Hưng Đạo (P.Đông Hòa), đường ĐT743 giao nhau với ngã tư Bình Thung (P. Bình An), đường ĐT743 đến giao lộ Hà Nội (P. Bình Thắng), đường Nguyễn An Ninh - Truông Tre và đường Lý Thường Kiệt (P.Dĩ An). Riêng phường An Bình có 3 tuyến đường được chọn thực hiện mô hình này là tuyến đường từ Sóng Thần đến trại heo Đông Á, tuyến từ cổng KCN Bình Đường đến ngã tư Công ty Giày Thái Bình và tuyến từ Bình Đường đến Dĩ An.

Theo đó, Phòng VH-TT thị xã sẽ phối hợp với các phường thường xuyên ra quân xử lý tình trạng rao vặt trái phép trên các tuyến đường này. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền để mọi người dân cùng giữ gìn vệ sinh cảnh quan đường phố thông qua việc phát hiện, thông tin các hành vi quảng cáo rao vặt trái phép cũng như tham gia tháo dỡ các tờ rơi quảng cáo không đúng quy định.

HỒNG NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter