TX.Dĩ An: Đẩy nhanh tiến độ các công trình XDCB

Cập nhật: 20-08-2012 | 00:00:00

Theo UBND TX.Dĩ An, đến cuối tháng 7, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) đã giải ngân trên địa bàn thực hiện được 170,1 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 53,4% kế hoạch năm, trong đó vốn xổ số kiến thiết thanh toán 80,2 tỷ đồng (81,4%), vốn thị xã quản lý thanh toán 89,9 tỷ đồng (40,9%).

Trong thời gian qua, UBND TX.Dĩ An đã đôn đốc, chỉ đạo các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, đặc biệt là những công trình trường học để phục vụ cho kế hoạch khai giảng năm học mới như trường Mẫu giáo Hoa Hồng 7, trường Trung học Tân Bình và trường THCS Dĩ An... Bên cạnh đó, TX.Dĩ An cũng đã xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch xử lý tồn đọng trong công tác BTGPMB, nhiều vướng mắc đã được tháo gỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho tiến độ thực hiện các dự án.

ĐÀM THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter