TX.Dĩ An: Gần 500 vận động viên người cao tuổi tham dự Hội thi Thể dục dưỡng sinh 2014

Cập nhật: 19-05-2014 | 00:00:00

Hội Người cao tuổi TX.Dĩ An phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao thị xã vừa tổ chức Hội thi Thể dục dưỡng sinh lần thứ V-2014. 480 vận động viên đến từ 18 đội của 9 CLB dưỡng sinh tham dự hội thi. Mỗi CLB cử 2 đội dự thi ở 2 độ tuổi: Từ 50 đến 60 và từ 60 tuổi trở lên. Mỗi đội thực hiện 2 bài bắt buộc là 7 động tác tay không, bài khiêu vũ dưỡng sinh và 1 bài tự chọn. Đến với hội thi năm nay, nhiều đội có sự đầu tư và chuẩn bị công phu cho từng động tác biểu diễn và trang phục, đạo cụ phục vụ cho tiết mục dự thi, đã góp phần làm cho hội thi thực sự là một ngày hội rèn luyện sức khỏe của người cao tuổi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Hội thi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp người cao tuổi sống vui sống khỏe, sống hạnh phúc; đồng thời tạo điều kiện cho các CLB thể dục dưỡng sinh ở các khu phố nâng cao kỹ thuật các bài tập, ngày càng phát triển và nhân rộng ở khu dân cư.

TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter