TX.Dĩ An: Hơn 160 triệu đồng trao tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật: 28-08-2014 | 08:56:53

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2014, TX.Dĩ An sẽ trích ngân sách 161 triệu đồng trao tặng 537 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Các phần quà sẽ được đoàn lãnh đạo thị xã trực tiếp đến trao tặng các em thiếu nhi tại các phường vào sáng 3-9. Ngoài ra, Chi hội Doanh nhân trẻ Bình Dương cũng tài trợ 35 triệu đồng để trao tặng 175 phần quà cho học sinh của 5 lớp học tình thương trên địa bàn phường Bình An, Bình Thắng, Đông Hòa và Tân Đông Hiệp, mỗi phần trị giá 200.000 đồng. Ngoài ra, các phường cùng các cơ quan đoàn thể, thực hiện các chương trình tổ chức các hoạt động cho thiếu nhi các khu phố được đón Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa.

UBND TX.Dĩ An cũng giao cho Thị đoàn tổng hợp danh sách mời 200 thiếu nhi là con em công nhân lao động tại 3 phường Dĩ An, An Bình và Đông Hòa và 300 học sinh nghèo tại các trường tiểu học đến cùng vui lễ hội trung thu do thị xã tổ chức tại Trung tâm Hành chính - Công viên nước Dĩ An.

TUYẾT ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter