TX.Dĩ An: Hơn 800 tập thể, cá nhân điển hình được tuyên dương về thực hiện Chỉ thị 03

Cập nhật: 24-04-2014 | 00:00:00

Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, TX.Dĩ An có hơn 800 tập thể, cá nhân điển hình ở cơ sở đã được các chi, Đảng bộ các phường tuyên dương, khen thưởng. Tới đây Thị ủy Dĩ An sẽ tiếp tục tuyên dương 165 gương điển hình 3 năm liền trong phong trào học và làm theo gương Bác cấp thị.

Để việc học và làm theo gương Bác tiếp tục lan tỏa sâu rộng, từ đầu tháng 3 đến nay, Ban Tuyên giáo Thị ủy Dĩ An đã tổ chức 5 đợt triển khai chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” đến hơn 1.300 cán bộ, đảng viên. Tại 50 chi, Đảng bộ cơ sở ở TX.Dĩ An hiện cũng đã hoàn thành việc tổ chức quán triệt và cho từng đảng viên, cán bộ công chức đăng ký nội dung học tập và làm theo gương Bác gắn với chức trách nhiệm vụ được giao theo chuyên đề Chỉ thị 03 năm 2014.

KIM NGUYẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter