TX.Dĩ An khai mạc hoạt động hè năm 2014

Cập nhật: 25-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 25 - 5, tại trường THCS Bình An, Ban Chỉ đạo hè TX.Dĩ An đã tổ chức lễ khai mạc hè, phát động chiến dịch truyền thông và tháng hành động vì trẻ em năm 2014, với chủ đề “Em yêu biển đảo quê em”.

  Đại diện Tỉnh đoàn nhận tượng trưng 5.000 quyển tập trắng cho thiếu nhi huyện Điện Biên và 30 triệu đồng cho lực lượng kiểm ngư Việt Nam

Năm nay, Ban Chỉ đạo hè thị xã Dĩ An và các cơ sở trên địa bàn tập trung giáo dục thanh thiếu niên về chủ quyền biển đảo Việt Nam, về truyền thống lịch sử địa phương, dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng những việc làm hàng ngày gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; đẩy mạnh các phong trào tình nguyện trong đoàn viên thanh niên và thiếu niên tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tổ chức sinh hoạt vui chơi lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng, giúp đỡ các em đang học tập ở các lớp học tình thương trên địa bàn khu phố, các con em công nhân lao động ở các CLB nhà trọ; tổ chức các hoạt động học tập và hướng nghiệp, tư vấn sức khỏe sinh sản cho vị thành niên; thực hiện chương trình thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Dĩ An...

Tại lễ khai mạc, Thị đoàn Dĩ An đã trao tặng 5.000 quyển tập trắng cho thiếu nhi huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên và 30 triệu đồng cho lực lượng kiểm ngư Việt Nam nhằm khích lệ, tiếp thêm sức mạnh để bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

                                                                                                                        TÂM BÌNH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter