TX.Dĩ An: Nhiều bãi đỗ xe chưa thực hiện bê tông, rải đá tránh bụi

Cập nhật: 07-03-2014 | 00:00:00

Qua khảo sát thực tế tại 10 bến bãi đỗ xe trên địa bàn TX.Dĩ An mới đây, Sở Giao thông - Vận tải (GT-VT), cho biết hầu hết các bến bãi đỗ xe tại TX.Dĩ An đều không tráng nhựa, bê tông hoặc trải đá trong khuôn viên bãi đỗ xe. Sở GT-VT yêu cầu các chủ kinh doanh bến bãi đỗ xe phải tiến hành bê tông hoặc trải đá mi các khoảng sân, đường nội bộ trong khuôn viên bãi xe, nhằm tránh tình trạng ô nhiễm môi trường do bụi gây ra.

Tuy nhiên, đến thời điểm này yêu cầu trên được rất ít chủ doanh nghiệp, chủ bến bãi đỗ xe thực hiện, nếu có thì chỉ mang tính hình thức. Chính vì vậy, khi xe ra vào bãi thường mang theo cát, đất lên mặt đường, gây bụi và không bảo đảm an toàn giao thông cho các phương tiện tham gia giao thông trên những tuyến đường này, nhất là vào những ngày trời mưa.

THIÊN BÁCH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter