TX.Dĩ An: Nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Nước thế giới

Cập nhật: 21-03-2015 | 09:32:02

Với chủ đề: “Nước và phát triển bền vững”, hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2015, TX.Dĩ An tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền về vai trò của nước ngọt đối với cuộc sống và sự phát triển bền vững thông qua các hình thức pano, băng rôn tuyên truyền tại trụ sở UBND các phường, khu vực công cộng; phát quang cây xanh tạo cảnh quang môi trường thông thoáng; kêu gọi người dân có hành động giữ vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định; tổ chức buổi chiếu phim tài liệu về thực trạng nguồn tài nguyên nước tại Công viên nước Dĩ An vào ngày 22-3.

Các hoạt động trên nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân, tổ chức sản xuất, kinh doanh có hành động thiết thực trong việc sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên nước vì sự phát triển bền vững của tương lai.

DUY HỘI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter