TX.Dĩ An: Tăng cường tuần tra xử lý vi phạm quy định an toàn giao thông

Cập nhật: 24-12-2014 | 08:43:11

 Thực hiện công tác nỗ lực kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn TX.Dĩ An, nhất là trong thời gian trước trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, từ ngày 15-12, Ban ATGT TX.Dĩ An đã tăng cường kiểm soát xử lý vi phạm quy định về nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện cơ giới đường bộ.

Quá trình thực hiện chia thành 3 đợt cao điểm, tập trung trên những tuyến đường trọng yếu, thường xảy ra tai nạn giao thông. Cụ thể: đợt 1 từ ngày 15 đến 31-12; đợt 2 từ ngày 15-1 đến 31-1-2015 ; đợt 3 từ ngày 15-2 đến 28-2-2015. Trong quá trình tuần tra kiểm soát, sử dụng phương tiện đo nồng độ cồn, nếu bắt gặp trường hợp nồng độ cồn vượt quá giới hạn cho phép, lực lượng chức năng sẽ tiến hành xử phạt theo luật định. Được biết việc sử dụng nồng độ cồn vượt quá mức cho phép là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên địa bàn thời gian qua.

DUY HỘI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter