TX.Dĩ An: Tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Cập nhật: 20-08-2012 | 00:00:00

UBND TX.Dĩ An cho biết, để đẩy mạnh tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, UBND TX.Dĩ An sẽ xây dựng các kế hoạch cụ thể tháo gỡ những vướng mắc và khó khăn cho doanh nghiệp trên địa bàn.

Trước mắt, UBND TX.Dĩ An sẽ tập trung điều hành, thực hiện tốt Nghị quyết số 13/NQ-CP của Chính phủ với các giải pháp như: hỗ trợ thị trường, miễn, giảm, gia hạn thuế, cải cách hành chính; phối hợp tổ chức gặp gỡ, tọa đàm giữa lãnh đạo địa phương với công nhân lao động và cán bộ công đoàn cơ sở; phòng, chống đình lãn công, giải quyết tranh chấp lao động tập thể...

Theo kế hoạch, UBND TX.Dĩ An sẽ tổ chức đi thăm các doanh nghiệp, nắm bắt tình hình hoạt động, hỗ trợ tháo gỡ vướng mắc, khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất, kinh doanh.

THÀNH SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter