TX.Dĩ An: Thực hiện chính sách khuyến công năm 2014

Cập nhật: 15-02-2014 | 00:00:00

Tổ chức, cá nhân trực tiếp đầu tư sản xuất công nghiệp (CN) - tiểu thủ CN tại địa phương đều thuộc đối tượng được hỗ trợ từ chính sách khuyến công năm 2014 của TX.Dĩ An. Với các hình thức hỗ trợ bao gồm: hỗ trợ bình chọn các sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu, hỗ trợ đào tạo nghề tập trung với mức tối đa 300.000 đồng/ tháng/lao động, hỗ trợ mô hình trình diễn kỹ thuật để phổ biến công nghệ mới, sản phẩm mới trên các lĩnh vực sửa chữa, sản xuất máy cơ khí, nông cụ phục vụ nông - lâm nghiệp, cơ khí tiêu dùng, chế biến nông - lâm-thủy sản, hóa chất phục vụ nông nghiệp nông thôn, CN tạo mẫu trong ngành có lợi thế và CN hỗ trợ khác. Mỗi mô hình được hỗ trợ mức tối đa là 250 triệu đồng.

Các hình thức chuyển giao ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại vào các khâu sản xuất CN, xử lý ô nhiễm môi trường của cơ sở CNNT. Mức hỗ trợ tối đa 50% giá trị máy móc thiết bị, công nghệ được chuyển giao nhưng không quá 100 triệu đồng/cơ sở. Ngoài ra còn hỗ trợ cơ sở CNNT tham gia hội chợ triển lãm có quy mô liên tỉnh liên vùng, xây dựng và đăng ký thương hiệu đối với sản phẩm CNNT, công tác thuê tư vấn nhằm nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh, mức hỗ trợ theo quy định bằng 1/2 chi phí đầu tư.

BÍCH VÕ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter