TX.Dĩ An: Tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật kỷ niệm 15 năm tái lập thị xã

Cập nhật: 04-03-2014 | 00:00:00

Thiết thực kỷ niệm 15 năm ngày tái lập TX.Dĩ An (20.8.1999 - 20.8.2014), UBND TX.Dĩ An tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh nghệ thuật về vùng đất, con người Dĩ An.

Với chủ đề “Dĩ An - 15 năm xây dựng và phát triển” cuộc thi là sự khắc họa những nét đặc trưng về văn hóa và con người Dĩ An gắn với các giá trị truyền thống, nếp sống văn minh đô thị kể từ khi tái lập thị xã vào năm 1999 cho đến nay, trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng và an ninh. Theo đó, ảnh dự thi phải phản ánh được quá trình đổi mới của TX.Dĩ An trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đặc biệt là ca ngợi cuộc sống lao động, sức sáng tạo của cá nhân, tập thể điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 31-6. Tác phẩm dự thi gửi về Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao TX.Dĩ An, đường Nguyễn An Ninh phường Dĩ An, TX.Dĩ An hoặc qua email: trungtamvhttdian@ yahoo.com.

HỒNG NGUYÊN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter