TX.Dĩ An: Tổ chức đoàn tuyên truyền, vận động nhân dân, công nhân sau vụ tuần hành gây mất an ninh trật tự

Cập nhật: 19-05-2014 | 00:00:00

Đoàn lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy và các ban ngành, đoàn thể TX.Dĩ An vừa đến các khu phố trên địa bàn để tuyên truyền, vận động nhân dân bảo đảm tình hình an ninh trật tự liên quan đến tình hình tranh chấp trên biển Đông.

Đoàn đã thông tin về diễn biến tình hình trong nước và những vấn đề có liên quan đến công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của chính quyền địa phương; đồng thời yêu cầu ban điều hành các khu phố và đoàn thể cơ sở tăng cường công tác thâm nhập nắm bắt tâm tư, tình cảm của công nhân lao động tại các khu nhà trọ cũng như đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền để người dân và công nhân lao động an tâm sinh sống, làm việc.

Hiện UBND các phường trên địa bàn TX.Dĩ An đang tổ chức kêu gọi, vận động nhân dân và công nhân lao động giao nộp tài sản cũng như không mua bán, vận chuyển, sử dụng tài sản đã chiếm dụng của các công ty, xí nghiệp trong các vụ tuần hành vừa qua để chính quyền địa phương bàn giao về cho các công ty, xí nghiệp bị thiệt hại.

H.NGUYÊN - Q.DŨNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter