TX.Dĩ An: Trả kết quả hồ sơ qua đường bưu điện

Cập nhật: 10-04-2014 | 00:00:00

UBND TX.Dĩ An vừa ký kết hợp tác với Bưu điện TX.Dĩ An về việc tổ chức trả kết quả hồ sơ qua đường bưu điện. Hình thức áp dụng dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu và được áp dụng từ đầu tháng 4-2014.

Theo trình tự, sau khi tổ chức, cá nhân đến bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ, Văn phòng HĐND - UBND TX.Dĩ An liên hệ làm thủ tục hành chính. Nếu doanh nghiệp và người dân có nhu cầu thì đăng ký luôn việc trả kết quả hồ sơ qua đường bưu điện để giảm thiểu đi lại nhiều lần. Mức phí cho một bộ hồ sơ từ 20.000 - 50.000 đồng, tùy nơi nhận hồ sơ xa hay gần, trong hay ngoài tỉnh. Nếu 2 bộ hồ sơ nhận cùng một lúc sẽ được tính phí giảm dần.

Theo Sở Nội vụ, việc trả kết quả hồ sơ qua đường bưu điện sẽ giảm thiểu thời gian đi lại của người dân, góp phần vào công tác cải cách hành chính trên địa bàn. Hình thức này sẽ được nhân rộng cho các địa phương khác trên địa bàn tỉnh trong năm 2014.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter