TX.Dĩ An: Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Cập nhật: 11-03-2015 | 08:58:02

Trong 2 ngày 10 và 11-3, Thị ủy Dĩ An tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh” dành cho toàn bộ đảng viên trên địa bàn TX.Dĩ An.

Đông đảo cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015

Tại hội nghị, các đảng viên được thạc sĩ Nguyễn Minh Hạnh - Học viện cán bộ Hồ Chí Minh, triển khai 3 nội dung cơ bản của chuyên đề Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 về trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; đi sâu phân tích từng nội dung với dẫn chứng cụ thể; đồng thời tuyên truyền cán bộ, đảng viên đề cao tinh thần cảnh giác, bác bỏ những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, góp phần thực hiện hiệu quả chuyên đề cũng như thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng, tổ chức tốt đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Qua hội nghị, mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức cơ sở Đảng tiếp tục quán triệt và tự xây dựng kế hoạch, đề ra công việc và lộ trình cụ thể làm theo Bác phù hợp với chức năng, nhiệm vụ và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, nhất là việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh ở cơ sở, nhằm đưa cuộc vận động trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân.

Tin, ảnh: TUẤN ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter